Home / Tin đăng / Vinpearl Bãi Dài là biệt thự để ĐẦU TƯ chứ không phải để NGHỈ DƯỠNG!!!

Vinpearl Bãi Dài là biệt thự để ĐẦU TƯ chứ không phải để NGHỈ DƯỠNG!!!

‘Đã đầu tư thì sẽ có rủi ro nhưng với Vinpearl

Nha Trang Bãi Dài thì rủi ro đã được tập

đoàn Vingroup đưa về 0% cho các nhà đầu

tư.’

Phối cảnh Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Kinh tế vi mô:

Với cam kết hợp tác chia sẽ 85% lợi nhuận và không dưới 10% giá trị biệt thự cùng phụ lục hợp tác thêm 50 năm với Vinpearl thì chưa bao giờ BĐS biệt thự Vinpearl bãi dài lại hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS đến thế. Nối tiếp thành công của các dự án trước như tại Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Golf Land và Vinpearl Đà nẵng thì Vinpearl Bãi Dài tiếp tục là dự án chiến lượt của Vinpearl cho 6 tháng đầu năm 2016.

Cam kết lợi nhuận ít nhất 10%/năm liên tục trong 10 năm và không quá 85% lợi nhuận thì tập đoàn Vinpearl dự đoán lợi nhuận sau khi trừ các chi phí có thể khai thác cao hơn rất nhiều so với con số Vingroup cam kết với các nhà đầu tư là 10%/ năm theo giá trị biệt thự.

So với kinh doanh thương mại 10% /năm chắc chắn không thể là lợi thế để đầu tư nhưng đối với kinh doanh BĐS thì Vinpearl Bãi Dài là kênh đầu tư đảm bảo hoàn vốn với xác suất rủi ro bằng 0% vì đã được tập đoàn có giá trị lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam với người đứng đầu là một trong những tỉ phú của thế giới, ông Phạm Nhật Vượng.

Giá trị của căn biệt thự hiện tại trong tương lai chắc chắn sẽ tang lên đáng kể vì dự án chưa xây xong nhưng chỉ 10 tháng nữa giá trị sẽ tang them đáng kể. Đến lúc đó, ta đã trễ hơn  những nhà đầu tư khác 1 nhịp và chẳng còn biệt thự nào có giá hấp dẫn như hiện tại.

Vị Trí và quy mô của dự án

 

Kinh tế vĩ mô:

Với tình hình kinh tế hiện tại lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng đang được nhà nước siết chặt chỉ 6-7%/ năm. Hơn nữa tháng 6/2016 Việt nam chính thức tham gia vào TPP (Trans-Pacific Partnership agreement) thì lãi suất ngân hàng chắc chắn sẽ càng phải được siết chặt hơn nữa để canh tranh với quốc tế. Thêm vào đó tỉ giá vàng Việt Nam lần đầu tiên sau 20 năm đã xuống đáy và thấp hơn giá vàng của thế giới.

Tiền lãi tiết kiệm thấp và sẽ con tiếp tục giảm

Đầu thập niên 20 có lẽ là thời kì hoàng kim của chứng khoáng nhưng hiện tại các nhà đầu tư chứng khoáng cũng đang dần rút ra khỏi thị trường vì rủi ro rất cao và không thể dự đoán được.

Năm 2015 nhà nước đã quy định lãi xuất tiết kiệm USD về 0% nên thị trường đầu tư vào USD lại càng kém hấp dẫn.

Lãi suất ổn định và an toàn nhất.

Khi Vingroup cho ra sản phẩm đặc biệt như vậy chắc chắn đã được tư vấn và hoạch định chiến lược lâu dài trên 50 năm từ các tập đoàn đầu tư tài chính, quản lí nhà hàng khách sạn và thiết kế cảnh quan hang đầu thế giới như FSC và EDSA. Trong đó, EDSA là tập đoàn thiết kế khách sạn trọc trời tiêu chuẩn 7 sao ngoài biển tại DUBAI.

Việt Nam ngày càng mở rộng và hợp tác với quốc tế, thêm vào đó, tiềm lực khai thác du lịch tại Nha Trang vẫn chưa được khai thác triệt để. Trong 6 tháng cuối năm 2015, Nha Trang tiếp đón hơn 2 triệu lượt khách và hơn 40% là khách nước ngoài. Thêm vào đó, sân bay Cam Ranh đang đi vào giai đoạn mở rộng khai thác các đường bay quốc tế tới Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Anh, Úc để chào đón khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới. Ngày 26/2/2016, hãng hàng không China Southern Airline chính thức khai thác đường bay Quãng Đây chính là tương lai là điểm mạnh và cũng là lí do vì sao tập đoàn Vingroup kêu gọi đầu tư và dự kiến bán hết 95% biệt thự trong vòng 3 ngay mở bán vì đã có rất nhiều người đặt chỗ và chỉ chờ mở bán.

Nha Trang bãi dài ngày hôm nay cũng như tất cả các biệt thự tại Phú Mỹ Hưng vào thời điểm 20 năm trước. Nếu ngày hôm nay chúng ta bỏ qua cơ hội đầu tư hấp dẫn như thế này, biết đâu 1 năm nữa thôi khi 200 biệt thự biển tại bãi dài bán hết thì ta sẽ phải tiếc nuối.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0901.369.739

158 total views, 3 views today