Home / Tin đăng / HL 0902.501.169 Mua CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN QUẬN 6, ƯU ĐÃI LỚN NHẤT, GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ, CHIA SẺ LỢI NHUẬN TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG

HL 0902.501.169 Mua CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN QUẬN 6, ƯU ĐÃI LỚN NHẤT, GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ, CHIA SẺ LỢI NHUẬN TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG

Mua CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN QUẬN 6, ƯU ĐÃI LỚN NHẤT, GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ, CHIA SẺ LỢI NHUẬN TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG  – lh 0902.501.169


1. CĂN HỘ CAO CẤP HIM LAM CHỢ LỚN ĐÃ CÓ NHÀ XÂY XONG HOÀN THIỆN

Thông thường, khách hàng quan tâm mua căn hộ phải chờ đợi từ 2-3 năm để được nhận nhà. Tuy nhiên, với các dự án được phát triển, tất cả các căn hộ đều xây hoàn thiện phần thô mới mở bán. Mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn, khách hàng đập tan nỗi lo về rủi ro khi mua nhà hình thành trong tương lai. Mua nhà được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” sẽ giúp khách hàng kiểm chứng được chất lượng thực tế. Mọi cam kết đến từ của chủ đầu tư sẽ được thể hiện nên việc đánh giá và chọn mua sẽ chính xác nhất.
Ngoài vấn đề liên quan chất lượng, cái lợi lớn của người mua sẽ sử dụng được ngay và như vậy sẽ tiết giảm được rất nhiều chi phí cũng như phát sinh ngay nguồn thu nhập.
Đối với người mua để ở, vì được nhận nhà ngay, không phải đợi chờ thêm 2 năm nữa nên sẽ tiết kiệm: 15 triệu đồng/ tháng x 24 tháng = 360 triệu đồng.
Đối với khách hàng mua để đầu tư cho thuê cũng sẽ nhận nhà và cho thuê sớm hơn được 02 năm, do đó việc thuê ngay tạo ra lợi nhuận 360 triệu (cho thuê 15 triệu/tháng). Riêng phần lợi thế này đã giúp khách hàng mua rẻ hơn 4.5 triệu/m2 (=360triệu/80m2, ví dụ căn hộ 80m2) so với các dự án 02 năm nữa mới được nhận nhà.
Anh Tuấn Kiệt mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn chia sẻ: “Hai vợ chồng không nghĩ là có thể mua được nhà 2 tỷ vì mới chỉ tiết kiệm được 1 tỷ. Tôi vô cùng hài lòng vì đã chọn mua được nhà ưng ý. Tôi sẽ kết thúc hợp đồng thuê nhà trong thời gian tới và chuẩn bị nhà mới. Thay vì phải trả tiền thuê hàng tháng thì giờ đây tôi dùng chính số tiền này để trả cho căn hộ của mình. Vậy mà trước đây cứ luẩn quẩn hoài không nghĩ ra”.

CĂN HỘ HIM LAM TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ
CĂN HỘ HIM LAM TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ

Him Lam Chợ Lớn vị trí trung tâm Quận.6, chỉ cách Chợ Lớn 1km. Bàn giao nhà tháng 9/2015

2. ĐƯỢC NHẬN NHÀ Ở NGAY NHƯNG VẪN ĐƯỢC TRẢ CHẬM

Những dự án chuẩn bị triển khai hoặc đang thi công thì việc khách hàng được trả chậm là đương nhiên vì đây là hình thức mua nhà hình thành trong tương lai và khách hàng thanh toán theo tiến độ. Nhưng đối với những dự án không những được nhận nhà ngay mà còn được chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng trả chậm mới là lợi thế. Hiện tại, CĂN HỘ HIM LAM có tốc độ bán hàng rất cao nhờ hỗ trợ khách hàng hình thức này. Thay vì phải trả 95% để được nhận nhà thì khách hàng chỉ phải trả 50%, 50% còn lại được trả chậm trong 2-4 năm, phần trả chậm này chủ đầu tư đã phải chịu chi phí thay cho khách hàng (tương đương với 5% TGT căn hộ) hay nói cách khác khách hàng được lợi 5% TGT căn hộ do việc được trả chậm. Nếu căn hộ trị giá 2 tỷ thì phần trả chậm này khách hàng đã được lợi 100 triệu đồng, chia theo m2 căn hộ thì khách hàng được lợi hơn 1,2tr/m2 (ví dụ căn hộ 80m2) so với các dự án không áp dụng hình thức hỗ trợ này.
Anh Nguyễn Thành Danh, một khách hàng đã mua 2 căn hộ Him Lam hồ hởi nói: “Mua dự án vừa được nhận nhà ở hoặc cho thuê ngay lại vừa được trả chậm là lợi kép. Tính ra theo m2 được rẻ hơn gần 6 triệu đồng. Đây là khoản đầu tư vô cùng hiệu quả”.
 

Dự án Him Lam Chợ Lớn (Q.6) đã xây xong, giá từ 1,6 – 2,5 tỷ đồng, thanh toán 50% nhận nhà, 50% còn lại trả trong 2-4 năm, đang được nhiều khách hàng chọn mua.

3. NHẬN GIAO NHÀ HOÀN THIỆN

Với việc giao nhà thô, khách hàng có lợi thế linh hoạt thay đổi thiết kế và đầu tư nội thất; giá mua sẽ thấp hơn căn hộ hoàn thiện từ 2,5-3 tr/m2, do vậy chủ đầu tư cũng dễ bán hơn. Tuy nhiên, việc giao nhà thô cũng sẽ dẫn đến rất nhiều những hạn chế khó có thể kiểm soát như ảnh hưởng tiếng ồn, vệ sinh khu căn hộ trong thời gian dài; chất lượng M&E của từng căn hộ gây thấm dột; chất lượng kết cấu chịu lực bị ảnh hưởng do việc xây tường ngăn trong căn hộ không đúng thiết kế; chất lượng thang máy sẽ hư hỏng nhanh do vận chuyển nguyên vật liệu liên tục… gây ảnh hưởng lâu dài về chất lượng chung cư. Và đặc biệt, chi phí hoàn thiện của khách hàng cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với chủ đầu tư thực hiện. Vì vậy, việc ưu tiên mua căn hộ hoàn thiện sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí và thời gian hoàn thiện cho người mua. Đặc biệt khách hàng sẽ an tâm hơn đối với chất lượng khu căn hộ trong dài hạn, tránh những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng. Riêng giá trị hoàn thiện giúp khách hàng tiết kiệm thêm hàng trăm triệu đồng so với mua nhà thô. Khi mua căn hộ khách hàng phải xem xét kỹ bảng mô tả vật liệu hoàn thiện trong căn hộ về thương hiệu, chủng loại và xuất xứ. Nếu có căn hộ thật để kiểm chứng thì hoàn toàn an tâm.
Chị Phương Thảo cho biết: “Mua nhà để cho thuê nên tôi ưu tiên mua nhà đã hoàn thiện để nhận nhà là cho thuê được ngay, khỏi phải mất công và tốn chi phí hoàn thiện nhà. Việc chủ đầu tư giữ lại căn hộ mẫu thật để khách hàng kiểm tra, đối chiếu về các trang thiết bị hoàn thiện khi bàn giao nhà đã làm tôi tuyệt đối tin tưởng. Tôi đã có chắc chắn 360 tr/2 năm do chủ đầu tư cam kết thuê lại.”

 5D3SRIMG_20150411_075028

Căn hộ Him Lam được bàn giao hoàn thiện với thiết bị của Teka, ToTo, Ferroli… và chỉ thanh toán 50% nhận nhà giúp tiết kiệm 6 triệu đồng/m2

4. CHI PHÍ VẬN HÀNH HỢP LÝ

Đối với các dự án căn hộ, vấn đề quản lý chung cư và phí quản lý sẽ sẽ khiến khách hàng phải đắn đo suy nghĩ khi quyết định mua nhà vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống lâu dài sau này. Công tác quản lý chung cư và vận hành sau khi hoàn thiện luôn phải được chủ đầu tư thực hiện chuyên nghiệp nhưng với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những dự án của những chủ đầu tư tổ chức được bộ máy quản lý vận hành tốt vì chất lượng quản lý đã phải gắn liền với thương hiệu của họ. Thông thường những chủ đầu tư này cung cấp mức phí phải chăng vì lợi nhuận của dịch vụ này sẽ không phải là mục tiêu kinh doanh mà chính sự hoàn chỉnh về chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau đầu tư mới chính là điều họ hướng đến. Hơn nữa, vì không phải đi thuê đơn vị quản lý bên ngoài nên chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều.

 HO BOI

Tiện ích tại các dự án của Him Lam được quy hoạch đồng bộ, chỉn chu và đưa vào hoạt động trước khi khách hàng nhận nhà. Phí quản lý 7.000 đồng/m2/tháng (có VAT)

 

LH P.KD 0902.501.169 Để nhận thông tin chính thức chủ đầu tư và đăng ký xem nhà thực tế tại dự án.

228 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of