Home / Tin đăng / Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG với lợi nhuận 10%/ năm

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG với lợi nhuận 10%/ năm

         ***CƠ HỘI ĐẦU TƯ LÂU DÀI

                            VỚI BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG 

                                               VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG*** 

  Untitled

   *** Đã bao giờ bạn đứng trên bất kỳ con đường nào của Phú Mỹ Hưng và nghĩ rằng “Giá như” 10 năm trước mình sở hữu 1 khu đất nơi đây. “ Giá như” mình nhìn thấy tiềm năng phát triển từ những ngày đầu tiên”. Thì bây giờ nếu bỏ qua dự án Vinpearl Bãi Dài, thì 5 năm tiếp theo, bạn sẽ một lần nữa nói “Giá như” một lần nữa 5% NGƯỜI GIÀU CHIẾM 95% TỔNG TÀI SẢN THẾ GiỚI DƯỜNG NHƯ ĐỀU CÓ ĐiỂM CHUNG: HỌ “ĐI TRƯỚC ĐÓN ĐẦU” HỌ KHÔNG BAO GiỜ NÓI “GIÁ NHƯ” ***

       –   Vì hiện này nước ta đã gia nhập hiệp hội kinh thế TBD TPP vào tháng 11/2010 với các nước Châu Âu nghĩa là sau này người nước ngoài  sẽ vào nước VN ta đầu tư rất nhiều:

               + Con người.

               + Du lịch.

               + Kinh tế.

               + Giáo dục.

       –    Về con người thì những người ở Châu Âu như Đức, Pháp, Hà Lan… sẽ vào nước ta làm việc rất nhiều.

            Ngành du lịch sẽ phát triển rất mạnh vì nước VN ta đang trên đà phát triển du lịch rất tốt và hiện nay vẫn chưa khai thác hết, khi ngành du lịch pt đồng thời cũng sẽ làm cho giá trị của những căn biệt thự nghỉ dưỡng đi lên theo, các đia điểm du lịch cũng sẽ được phát triển rất lớn.

             Về Kinh tế thì người nước ngoài hiện đang đầu tư rất nhiều vào VN, mở những khoản đầu tư để xây dựng những cơ sở hạ tầng, kinh doanh, thiết lập mối quan hệ với VN.

              Giáo dục thì theo thông tin em được biết thì hiện nay có cả trăm suất học bổng toàn phần từ các nước như Đức ( nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới), Pháp ,Anh,Tây Ban Nha, Hà Lan, Nhật Bản, New Zeleand, Singapore….Và năm ngoái 2015 đã có một số trường đại học của Đức được thành lập ở VN như Vietnamese – Germany University… và một số trường đại học khác.

              Nghĩa là hiện nay có rất nhiều sự đầu tư vào Việt Nam ta đồng nghĩa với việc đầu tư đó sẽ mở ra một sự phát triển mới cho VN về mọi mặt….

 

khu-biet-thu-vinpearl-premium-nha-trang-bay-copy

          ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL NHA TRANG CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP CAM KẾT TRÊN HỢP ĐỒNG LỢI NHUẬN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ 10%/NĂM

–      1. Chủ đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl bãi dài Nha Trang là tập đoàn Vingroup là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với những dự án lớn như biệt thự  nghỉ dưỡng Vinpearl, căn hộ cao cấp vinhomes, bệnh viện chuẩn 5 sao Vinmec, trường học chuẩn quốc tế vinschool.tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

–         2. Vị trí dự án Vinpearl bãi dài Nha Trang Bãi Dài trải dài hơn 10 km  thuộc địa phận xã Cam Hải Đông (Cam Lâm, Khánh Hòa). Nơi đây có thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cách thành phố Nha Trang 20km, cách sân bay 12,221km.

mặt bằng tổng thể của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang
mặt bằng tổng thể của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

–      3. Về quy mô dự án có :

             +Tổng diện tích đất: 261.948 m2.

             +Tổng diện tích xây dựng: 48.045 m2.

             + Mật độ xây dựng: 18%

             + Tổng diện tích sàn xây dựng: 64.120 m2.

             + Số tầng nổi: 1-2 tầng.  Số lượng biệt thự: 200 căn.

                     + Mẫu biệt thự M4 – 3 PN, 1 tầng SL: 28 căn, diện tích sàn xây dụng là 270m2.

                     + Mẫu biệt thự M3 – 3 PN, 2 tầng SL: 118 căn, diện tích sàn xây dụng là 300m2.

                     + Mẫu biệt thự M2 – 4 PN, 2 tầng SL: 28 căn, diện tích sàn xây dụng là 330m2.

                     + Mẫu biệt thự M1 – 2 PN, 1 tầng SL: 25 căn, diện tích sàn xây dụng là 220m2.

 Ban-do-tong-the-Vinpearl-Bai-Dai

 

–        4. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl  bãi dài Nha Trang còn có những tiện ích rất tốt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi nghỉ dưỡng ở đây như là:

          + Nhà hàng buffet sang trọng. 

          + Club house, nhà đón tiếp.

          + Hồ cảnh quan / Central lake.

          + Khu tập Gym, Spa và Hồ bơi ngoài trời.

          + Quầy bar, sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em-Kid gardens.

Nhà-hàng-The-Pepper-tại-Vinpearl-Phú-Quốc

–       5. Tiến độ xây dựng dự án sẽ khởi công từ ngày 10/3/2016

–       6. Hiện nay dự án Vinpearl bãi dài Nha Trang đang được thực hiện và sẽ bàn giao vào Quý 1/2017.

–        7. Hiện trạng bàn giao của căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl bãi dài sẽ là full nội thất từ trong lẫn ngoài, chỉ cần đi vào sử dụng và không cần phải trang bị thêm gì vì tập đoàn Vingroup đã chuẩn bị đầy đủ mọi tiện nghi theo đẳng cấp chuẩn 5 sao.

pc-mat-bien (1)

   –        8. Một phần nữa về thiết kế dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl bãi dài Nha Trang rất độc đáo. Nhà thiết kế cảnh quang và biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu EDSA (Mỹ) đã Thiết kế theo kiểu dật cấp cao dần theo từng khu vực. Đối với dãi biệt thự ven biển có cốt cao độ sẽ là +7.500 phía sau sẽ là một dãy biệt thự khác có cao độ là +14.000m sẽ thấy phần nóc nhà của căn biệt thự ven biển và phía sau nữa là +15.000m và + 17.000m. Khi thiết kế như vậy không chỉ có những căn biệt thự ở phía ven biển mới có thể nhìn ra biển mà các căn biệt thự khác phía sau cũng có thể nhìn ra biển.Còn đối với phía sau gần nhà đón khách những căn hộ còn lại có cao độ là +5.000 có thể nhìn ra hồ nước ngọt và công vien. Ngoài ra còn có hồ trước tràn thiết kế hồ nước đập tràn có cao độ 6m xuống 4m rất độc đáo.

    –      9. Ưu điểm chính của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl bãi dài Nha Trang là dùng để đầu tư chứ không chỉ để nghỉ dưỡng:

           *  Tập đoàn Vingroup cam kết với Khách hàng khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng lợi nhuận sẽ là 10%/năm giá trị căn biệt thự nghỉ dưỡng. Như vậy sau 10 năm khách hàng có thể lấy lại tất cả số vốn ban đầu và lợi nhuận 10% này sẽ được áp dụng ngay khi khách hàng thanh toán 100% giá trị căn biệt thự nghỉ dưỡng.

            Ngoài ra, sau khi khách hàng đã được hưởng chế độ 10%/năm trong 10 năm, tập đoàn Vingroup sẽ có thêm một bản phụ lục hợp tác đầu tư giữa chủ đầu tư và khách hàng với lợi nhuận là 85/15, nghĩa là khách hàng sẽ được 85% và chủ đầu tư sẽ là 15% sau khi trừ hết tất cả chi phí.

           *    Ngoài lợi nhuận khi đầu tư, khách hàng còn được tặng thêm 15 ngày đêm nghỉ dưỡng kéo dài 50 năm, 1 ngày đêm tương đương 25 triệu. Vậy 1 năm khách hàng lại có thêm 375 triệu. Tuy nhiên kì nghỉ này không thê quy đổi ra thành tiền mà chỉ được sử dụng để nghỉ dưỡng, khách hàng có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình về kì nghỉ dưỡng 15 ngày đêm này. Khách hàng còn có thể sử dụng 15 ngày nghỉ dưỡng để nghỉ dưỡng luân phiên cho tất cả những dự án Vinpearl của tập đoàn Vingroup

không chỉ là Vinpearl Nha Trang mà còn có thể nghỉ dưỡng ở Vinpearl phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long……        

               Khách hàng còn có thể đồng sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng đó, nghĩa là khách hàng có thể hợp tác đầu tư với bạn bè, gia đình, người quen để cũng nhau góp vốn vào căn biệt thự nghỉ dưỡng đó. Sau khi bàn giao nha, thì căn biệt thự nghỉ dưỡng đó sẽ có 2 người đứng tên. Ví dụ vốn ban đầu 35% của 1 người phải là 5 tỷ, tuy nhiên khi đồng hợp tác thì mỗi bên chỉ cần 2.5 tỷ là có thể mua được căn biệt thự này.

               Ngoài ra ngân hàng Techcombank còn hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, khách hàng chỉ cần 35% vốn tự có và ngân hàng sẽ hỗ trợ vay với việc chứng minh thu nhập cá nhân khá đơn giản. Ví dụ căn biệt thự nghỉ dưỡng có giá là 16 tỷ khách hàng chỉ cần 35% của 16 tỷ là 5,6 tỷ, Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay là 10,4 tỷ trong 10 năm với 20 kỳ ( 1 kỳ 6 tháng) và trong vòng 1 năm đầu kỳ 1 và 2 không phải trả gốc lẫn lãi. Đến năm thứ 2 kỳ 3,4 với 10% thu nhập 1 năm khách hàng có thể dư ra từ 400 triệu/ năm, đến năm 3 là kỳ 5,6 khách hàng mới phải bù thêm vào để trả lãi cho ngân hàng. Ươc tính đến 10 năm 20 kỳ, khách hàng chỉ trả gốc + lời chỉ 16 kỳ và nếu chia ra trong 10 năm thì theo tính toán của ngân hàng khách hàng chỉ phải bỏ ra 1 năm 270 triệu là có thể sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng. Tuy nhiên với kỳ nghỉ 15 ngày đêm với 1 ngày đêm là 25 triệu, 1 năm khách hàng sẽ có 375 triệu. Nếu lấy 375 triệu – cho 277 triệu tiền mỗi tháng khách hàng phải trả thì khách hàng 1 năm sẽ không bị lỗ 1 đồng nào mà sẽ có lợi nhuận là 98 triệu/ năm.

–      Theo phân tích thị trường năm vừa qua cho thấy:

        + Đầu tư vào vàng sẽ không còn có lời nữa vì vàng đang đi xuống và giá vàng đang thâp hơn giá vàng thế giới.

        + Lợi nhuận khi đầu tư vào USD thì = 0

        + Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng thì lại suất cao nhất cũng chỉ ở mức 7%.

        + Đầu tư chứng khoáng hiện nay đang rủi ro rất cao vì thị trường đang có nhiều biến động, gần 80% người đầu tư chứng khoáng đã phải bỏ cuộc.

             *    Như vậy, đầu tư vào BĐS biệt thư nghỉ dưỡng 2016 với lợi nhuận là 10%/năm là 1 kênh đầu tư tốt nhất hiện nay và kèm theo đó là những cam kết lợi nhuận khác mà chỉ đem đến lợi nhuận tốt cho khách hàng khi đầu tư.

Untitled-1    –          10. Điểm khác biệt nổi bật của Vinpearl Nha Trang đó chính là bãi các trắng dài.

                     + Nếu đào xuống chừng 5 tấc hoặc đến khi chạm dòng nước thì đó chính là dòng nước ngọt, duy nhất ở Nha Trang có điều độc đáo như vậy. Và để chế tạo ra thủy tinh cao cấp, đất nước Nhật Bản đã phải mua loại cát trắng tinh ở Nha Trang, nơi có loại cát tốt nhất. 

                    +  Ngoài ra đây là dự án ven biển đầu tiên và sẽ không cấp phép cho dự án ven biển nào khác, 1 đặc cách mà chỉ có ở Nha Trang mới có được, một điều kiện thuận lợi để đầu tư và giá trị của những căn biệt thự nghỉ dưỡng cũng sẽ tăng lên theo thời gian.

                   +  Vị trí địa lý thuận lợi: nằm ngay trung tâm Bãi Dài, cách sân bay Nha Trang 5-7 phút di chuyển bằng ô tô, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch của Nha Trang, nằm trên vị trí tuyến đường bao biển Bắc-Nam đang được gấp rút hoàn thành.

                   +   Hồ nước ngọt chạy dọc quanh các căn biệt thự.

                   +   Cầu nối từ nhà đón tiếp sang các dãy biệt thự.

                   +   Dự án có view mặt biển nhiều.

 Slide-7 

        –      11. Về giá bán của các căn biệt thự nghỉ dưỡng:

                    + Đối với những căn Queen và President là hơn 30 tỷ/căn tuy nhiên đây là những căn được đặt cách bán cho những người có vị trí quan trọng của đất nước.

                    + Đối với căn biệt thư 3PN 2 tầng sẽ có giá dao động từ 22 đến 29 tỷ. Vị trí phía sau, bên trên những căn biệt thư Queen và President

                    + Phía sau căn biệt thư 4 PN 2 tầng sẽ có giá thấp hơn dao động từ 18 đến 22 tỷ/ 1 căn.

                    + Và còn lại là căn biệt thư 2 PN 1 tầng sẽ có giá dao động từ 14 đến 18 tỷ/ căn.

       –      12. Phương thức thanh toán, khách hàng sẽ đặt cọc 200 triệu khi mua căn biệt thự nghỉ dưỡng hoặc nếu giữ chỗ để xoay tiền đặt cọc sau khách có thể giữ chổ khoảng 50 đến 70 triệu. Đối với khách ở xa muốn đầu tư, sẽ chuyển tiền vào tài khoản công ty đang thực hiện bán. Và đến khi có event mở bán từ chủ đầu tư, khách hàng và bên thực hiện bán sẽ làm thủ tục book căn và đặt cọc, làm hồ sơ mua bán rõ ràng.

152 total views, 3 views today