Home / Tin đăng / Căn hộ ngay trung tâm Sài Gòn Chợ Lớn thanh toán 50% nhận nhà

Căn hộ ngay trung tâm Sài Gòn Chợ Lớn thanh toán 50% nhận nhà

HIMLAM là một trong những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, bên cạnh những công trình mang lại tiếng tăm lớn cho Himlam như Himlam Riverside, Himlam Kênh tẻ và những công trình công cộng khác nổi tiếng ở Tp.HCM như cầu Himlam, trường tiểu học Hoàng Mai 1,2,3 đạt chuẩn quốc gia… bên cạnh đó Himlam còn là chủ của chuỗi ngân hàng Lớn nhất Việt Nam – Liên Việt Postbank…

Từ những thành công rực rỡ từ những dự án của mình, Himlam lại tiếp tục xây dựng và mở bán căn hộ cao cấp với giá cực tốt tại vị trí TRUNG TÂM SÀI GÒN CHỢ LỚN, một vị trí có thể nói là vị trí của những thương gia, phong thủy cực tốt về phần tài vượng, bên cạnh CHINA TOWN một cộng đồng người Hoa phát triển phồn thịnh trên mảnh đất có lịch sử lâu đời – SÀI GÒN CHỢ LỚN.

Untitled-1

Được ưu đãi về vị trí địa lý đẹp, bạn sẽ lạc vào một ma trận tiện ích xung quanh căn hộ, 7 Bệnh viện, 8 khu chợ, 9 siêu thị, gần công viên Đầm Sen,trường học cấp 1,2,3 chỉ xung quanh khu vực căn hộ chỉ tầm 300m.vi tri  

Dự án được xây dựng trên một quy mô rộng 4ha, Nhưng chỉ có 1ha được xây dựng dành cho Building. 3ha còn lại được dành cho khuôn viên cây xanh, hồ bơi, trường học và các tiện ích công cộng.

ĐÂY LÀ DỰ ÁN DUY NHẤT TẠI TP.HCM HIỆN NAY CÓ 3HA DÀNH ĐỂ XÂY DỰNG KHUÔN VIÊN CÂY XANH, Đây thực sự là một HÒN NGỌC QUÝ một thung lũng xanh giữa lòng Thành phố.

Điều đặc biệt trong khuôn viên căn hộ là chúng tôi xây dựng cả một trường tiểu học dành riêng cho con em cư dân của căn hộ. Vì vậy các bạn có thể yên tâm gửi con em mình vào học với chế độ đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp của Himlam với tiêu chuẩn quốc tế. Các bạn không phải băn khoăn buổi sáng thức dậy sớm để đưa con em đến trường và lật đật chạy về khi con mình tan học. Tất cả đều được giải quyết ở đây, con em các bạn sẽ có thể đi về và tự bấm tầng thang máy để về đến nhà. Quá an toàn và tiện lợi.

quy mo

Thiết kế căn hộ (click here)

 

 

225 total views, 6 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of