Home / Tin đăng / CĂN HỘ HIM LAM – TRẢ CHẬM 2 NĂM LÃI SUẤT ƯU ĐÃI CĐT – NHẬN NHÀ 09/2015

CĂN HỘ HIM LAM – TRẢ CHẬM 2 NĂM LÃI SUẤT ƯU ĐÃI CĐT – NHẬN NHÀ 09/2015

Him Lam Chợ Lớn được xây dựng trên quỹ đất khá rộng tại trung tâm quận 6. Vì vậy, dự án đã được thừa hưởng thế mạnh rất lớn từ quy mô, vị trí trung tâm, lợi thế thương mại và đặc biệt là cộng đồng cư dân nơi đây. Him Lam Chợ Lớn là nơi an cư lý tưởng dành cho thương nhân, những người dân sống tại khu vực này và là ngôi nhà thứ 2 của cư dân các tỉnh miền Tây.

Thu hút sự quan tâm của khách hàng. Với giá bán hợp lý, công trình đã xây xong và đang trong giai đoạn hoàn thiện, chính sách thanh toán dài hạn phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng, là những yếu tố dẫn đến kết quả bán hàng tốt củaHim Lam.

 

Tôn chỉ kinh doanh của Him Lam Land là hướng đến sản phẩm tốt nhất. Tất cả trang thiết bị đã cam kết với khách hàng chúng tôi giữ vững và không ngừng tìm kiếm, thương thảo với các đối tác, các thương hiệu lớn để đầu tư cho sản phẩm tốt hơn. Đặc biệt, CĐT đã thay thế tất cả trang thiết bị với các thương hiệu cao cấp so với cam kết trong hợp đồng nhưng khách hàng không phải bù thêm tiền.
Khách hàng mua căn hộ sẽ được nhận nhà ngay trong tháng 09/2015 với không gian sống sang trọng, nội thất hoàn thiện cơ bản cao cấp, tận hưởng không gian sống lý tưởng và văn hóa cộng đồng văn minh.
Phương thức thanh toán linh hoạt, cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho mọi nhu cầu nhà ở hoặc đầu tư.
Nhận thêm thông tin tư vấn hoặc đăng ký xem nhà mẫu anh chị vui lòng liên hệ PHÒNG KINH DOANH 0902 501 169 – 0973 351 169

CĂN HỘ THƯƠNG GIA QUẬN 6 - NƠI RỒNG VÀNG NHẢ NGỌC
CĂN HỘ THƯƠNG GIA QUẬN 6 – NƠI RỒNG VÀNG NHẢ NGỌC

55 total views, 2 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of