Home / Tin đăng / Cách chọn một căn hộ chung cư giá tốt ở trung tâm sài gòn

Cách chọn một căn hộ chung cư giá tốt ở trung tâm sài gòn

CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 6

Đây cũng là một phân vân rất khó khăn để lựa chon ra một  căn hộ chung cư  như  ý, vừa đảm bảo được chất được cuộc sống vừa chọn được một căn hộ với giá thật tốt thật hợp lý trong khả năng tài chính của mình.

[metaslider id=7194]

Càng khó nghĩ hơn khi bạn đã chuẩn bị đủ một số tiền, lúc này chỉ nôn nóng sở hữu cho mình một không gian    căn hộ  riêng – cảm giác thật thoải mái, Nhưng: Ở trung tâm sài gòn có cả tram Dự án căn hộ chung cư lọt vào mắt xanh của bạn. Căn hộ Quận 1, căn hộ quận 2, Căn hộ quận 3,…. Hay rẻ hơn là căn hộ chung cư nằm rìa trung tâm sài gòn ?  Căn hộ Him Lam chợ lớn đầy sang trọng hay một căn hộ vừa túi tiền Ehome 4 Thủ đức ?

Điều quan trọng lúc này là bạn không nên đi sâu quá vào chi tiết căn hộ. Mà chỉ nên bắt đầu bằng hai yếu tố ưu tiên hàng đầu để xác định căn hộ mục tiêu:

– Vị trí: Ví dụ như chũng ta đang ở khu vực quận 5, quận 6, quận 7 và cần căn hộ sang một chút thì tiện nhất chúng ta chọn căn hộ Quận 6. Vì sao chọn căn hộ chung cư quận 6, Quận 6 là trung tâm của các quận nối liền quận Tân Phú, quận 5, quận 7, quâ quận 4, quân 1 cũng rất gần. Mặt khác với tuyến đường Đại lộ đông tây bạn có thể dễ dàng di chuyển qua quận 2, quận 9 , thủ đức hoặc thậm chí về bến xe Miền tây một cách dễ dàng

– Yếu tố thứ hai chính là giá:  Bạn nên chọn một căn hộ nằm trong tầm tiền của bạn để tránh việc khó khăn tài chính có thể xảy ra. Những căn hộ nào cho phép bạn kéo dãn thời gian thanh toán hoặc đơn giản là để xoay vốn đầu tư.

Căn hộ chung cư Him lam chợ lớn cũng là một lựa chon tuyệt vời, giá chỉ từ 1.65 tỷ /căn. Diện tích từ 82  – 102 m2 với 2,3 phòng ngù. Tất cả đều là căn góc có đến 3 hướng đón ánh sang và gió. Chủ đầu tư cho phép bạn thanh toán chậm lên tới 4 năm và có thể thuê lại căn hộ của bnaj với giá 15 triệu đồng/ tháng

Tôi đã mua  him lam chợ lớn trong giai đoạn 1 và đang rất háo hức nhận nhà vào tháng 9 tới. Hi vọng các bạn sẽ là những người may mắn tiếp theo trong giai đoạn mở bán lần thứ 2.

Đây là số điện thoại bên phía chủ đầu tư 0909582981

Chúc các bạn chọn được một căn hộ chung cư Him lam chợ lớn ưng ý

CĂN HỘ QUẬN 2Can ho centa parkcăn hộ golden star can ho homyland 3căn hộ vinhomes Ba Son

257 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of