Home / Tin đăng / Vinpearl Bãi Dài – Nha Trang, đầu tư với lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị biệt thự/năm liên tục trong 10 năm

Vinpearl Bãi Dài – Nha Trang, đầu tư với lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị biệt thự/năm liên tục trong 10 năm

VINPEARL BÃI DÀI Nha Trang

Dự án đầu tư hấp dẫn và an toàn từ VINGROUP với lợi nhuận tối thiểu lên đến 10%/năm tính theo giá trị biệt thự liên tiếp trong vòng 10 năm.

Hỗ trợ tư vấn , Tấn Thành : 0907 999 751

Phối cảnh tổng thể VINPEARL BÃI DÀI
Phối cảnh tổng thể VINPEARL BÃI DÀI

 ** VINGROUP vốn đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nối tiếp với những thành công từ loại hình biệt thự nghỉ dướng với VINPEARL Phú Quốc, VINPEARL Đà Nẵng, VINPEARL Golf Land … Trong năm 2016, VINGROUP sẽ triển khai dự án VINPEARL BÃI DÀI Nha Trang với 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng ngay bờ biển. Đây là dự án hấp dẫn và hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, mức lợi nhuận sẽ đạt được 10%  giá trị biệt thự/ năm trong vòng 10 năm liên tiếp và 85% lợi nhuận kinh doanh sau đó.

** Quy mô dự án

Quy mô dự án VINPEARL BÃI DÀI
Quy mô dự án VINPEARL BÃI DÀI

** Điểm mạnh , những ưu thế của dự án:

1.Lợi nhuận được nhà đầu tư cam kết tối thiểu là 10%/năm theo giá trị biệt thự liên tiếp trong 10 năm và thêm 85% lợi nhuận kinh doanh sau đó phát sinh từ chủ đầu tư. Lợi nhuận sẽ được chi trả 6 tháng 1 lần và tính tại thời điểm thanh toán hết 100% giá trị căn hộ

2.Hợp đồng mua bán có kèm thêm phụ lục hợp tác kinh doanh với khách hàng trong thời hạn 50 năm , khách hàng sẽ nhận được 85% giá trị mức lợi nhuận  sau khi hết thời hạn 10 năm đầu.

3.Hệ thống hạ tầng tiện ích sang trọng và đầy đủ như : Nhà hàng,Club House , Khu tập Gym, Hồ bơi ngoài trời, quầy bar, sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em Kid- Gardens, Club House ….

4.Đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup nằm trên đất liền, được thiết kế bới tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn thiết kế cảnh quan, resort trên thế giới : FSC & EDSA ( Mỹ ). Tốc độ xây dựng chỉ trong vòng 10 tháng.

5. Khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ / năm tại chính ngôi biệt thự của mình hoặc quy đổi trong toàn hệ thống  Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Khách hàng sẽ có cơ hội chia sẻ cùng người thân và bạn bè của mình những đêm nghỉ có giá trị.

6. Ngân hàng cho vay giá trị lên đến 65% giá trị biệt thự trong thời gian đến  20 năm với lãi suất năm đầu là 0% + ân hạn nợ gốc  + miến phí trả nợ trước hạn.( Tuy nhiên trong khoảng thời gian này khách hàng vẫn nhận được lợi nhuận 10% giá trị biệt thự cam kết từ chủ đầu tư)

7.Nội thất sang trọng và mang tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư sẽ thay toàn bộ nội thất mới cho biệt thự của khách hàng sau mỗi 3 năm

8. BÃI DÀI Nha Trang dự kiến sẽ phát triển như MIAMI ( Mỹ ) chỉ trong khoảng 20 năm sau khi các dự án nghỉ dưỡng được triển khai sắp tới. Giá trị của những căn biệt thự sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Tổng quan dự án VINPEARL Bãi Dài
Tổng quan dự án VINPEARL Bãi Dài

 

Dự án VINPEARL Bãi Dài
Dự án VINPEARL Bãi Dài

 

** Vì sao nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ?

1. USD với lãi suất 0% sẽ khiến dòng tiền tìm kênh đầu tư mới

2. Giá vàng thế giới sẽ chịu áp lực giảm giá nếu Fed tăng lãi suất tiếp. Rủi ro cao mà khả năng có lợi là thấp. Giá vàng Việt Nam lần đầu tiên thấp hơn giá vàng thế giới

3.Thị trường chứng khoán vẫn cần một tín hiệu nữa từ sự cải thiện tỷ suất lợi nhuận của doanh nghiệp niêm yết.  Rủi ro vẫn còn đáng kể và không dành cho số đông.

4. Bất động sản năm 2016 là một kênh đầu tư an toàn và có hiệu suất sinh lời tốt hơn hết và có mức lợi nhuận cao lên đến 10% giá trị biệt thự/ năm

Tình hình thị trường hiện nay
Tình hình thị trường hiện nay

*** Quy hoạch khu vực bãi dài

Quy hoạch khu vực Bãi Dài
Quy hoạch khu vực Bãi Dài

Dự án VINPEARL Bãi Dài với số lượng chỉ có 200 căn biệt thự hiện đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư vì cơ hội kinh doanh rất an toàn và đạt được lợi nhuận cao. Các nhà đầu tư hãy nhanh tay chọn ngay một căn biệt thự có giá trị cho mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ: chuyên viên tư vấn Tấn Thành – 0907 999 751

 

229 total views, 9 views today