Home / Tin tức / Tôi có nên trao đổi căn hộ đang thuê một cách ổn định của mình?

Tôi có nên trao đổi căn hộ đang thuê một cách ổn định của mình?

Trao đổi căn hộ:

trao doi can ho cho thueHỏi: Tôi là một người thuê nhà ổn định trong một căn hộ hai phòng ngủ ở một tòa nhà bao gồm chủ yếu là của một chủ sở hữu. Một người hàng xóm đã cung cấp cho tôi một số tiền đáng kể để di chuyển đến một căn hộ mà ông sở hữu để anh có thể mua căn hộ của tôi. Ông nói rằng ông sẽ tính phí cho tôi thuê mà tôi hiện đang trả tiền, đó là khoảng $1200 một tháng. Mặc dù tôi muốn được trả số tiền như nhau trong tiền thuê nhà cho một không gian nhỏ hơn, số tiền anh ta cung cấp cho tôi để mua lại gần như là quá tốt để tôi mua một căn hộ khác.

Tôi có quyền gì ở đây? Ông ta có thể nâng cao đáng kể tiền thuê trong tương lai hoặc anh ta phải tuân theo luật pháp thuê ổn định mặc dù các căn hộ là thị trường tự do? Sẽ để lại tôi một căn hộ thuê ổn định cho một thị trường tự do trong cùng tòa nhà tự động hủy bỏ tình trạng hiện tại của tôi?

Trả lời: Nếu bạn bỏ căn hộ hiện tại của bạn, bạn cũng sẽ từ bỏ tình trạng cho thuê ổn định của bạn. Bạn không thể chuyển những bảo vệ quý giá đối với một căn hộ mới. Bạn có thể lập một hợp đồng thuê hoặc ký hợp đồng với chủ nhà mới của bạn bắt chước nhiều các điều khoản của thuê ổn định, như gia tăng tăng tiền thuê nhà và thuê nhà cho cuộc sống. Nhưng, nếu có vấn đề phát sinh trong tương lai, bạn sẽ không thể chuyển sang các cơ quan thành phố bảo vệ người thuê ổn định. Vì vậy, nếu bạn quyết định xem xét tùy chọn này, hiểu rằng bạn đang bỏ không chỉ là không gian rộng rãi của một căn hộ hai phòng ngủ, mà còn là một mặt hàng có giá trị.

329 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of