Home / Tin đăng / Thông tin về chung cư Him Lam Chợ Lớn.

Thông tin về chung cư Him Lam Chợ Lớn.

Chung cư Him Lam Chợ Lớn là một dự án căn hộ chung cư cao cấp do chủ đầu tư là tập đoàn Him Lam xây dựng. Với quy mô lớn, nằm ngay trung tâm Sài Gòn-Chợ Lớn mặt tiền đường Hậu Giang. 

rộng 335m2 thích hợp là nơi giải trí thư giãn cho mọi người.
rộng 335m2 thích hợp là nơi giải trí thư giãn cho mọi người.

Chung cư Him Lam Chợ Lớn là dự án hiếm hoi trong khu vực được chủ đầu tư chú trọng cả về thiết kế lẫn môi trường sống cho cư dân. 

Chung cư Him Lam Chợ Lớn cũng là một trong số ít dự án hiện nay mà chủ đầu tư xây xong mới mở bán, nhứ thế người mua sẽ không phải chịu rủi ro dự án không hoàn thành đúng hạn như các dự án khác.

nhin-tu-tren-cao-him-lam-cho-lon

Ngoài ra, chung cư Him Lam Chợ Lớn còn được giao nhà hoàn thiện với các thiết bị nội thất cao cấp nổi tiếng như TOTO, Teka, Ferroli,…

nha bep him lam cho lon phong khach Himlam cho lon

Hiện tại, chung cư Him Lam Chợ Lớn đã được hoàn thành cơ bản toàn bộ. Giai đoạn 1 đã hoàn tất, 4 Block B sắp được bàn giao vào T9/2015 có thể vào ở ngay nhưng hiện đang cháy hàng. Giai đoạn 2, 4 Block C cũng đã được xây xong, chỉ còn chờ lắp đặt các đường dây điện, nước và nội thất nên sẽ bàn giao chính xác vào T6/2016. 

Do chủ đầu tư đã linh động chấp nhận đến 7 phương thức thanh toán chính thức và cả các phương thức phụ nên có thể phù hợp với nhu cầu tài chính của mọi đối tượng. Chỉ cần thanh toán đến khi đủ 50% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư  khách hàng sẽ được dọn vào ở ngay. Giá trị gốc các căn hộ chỉ từ 1,65 tỷ và còn có thể được chiết khấu 5-8,53%. Vì thế, những người thật sự có nhu cầu mua căn hộ để ở nên cân nhắc, tham khảo dự án chung cư Him Lam Chợ Lớn hơn hết.

Liên hệ để xem nhà trực tiếp: 0909 58 68 00

290 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of