Home / Tin đăng / Tin đăng nhà đất bán / Sales đánh giá khách quan vị trí dự án Palm Heights

Sales đánh giá khách quan vị trí dự án Palm Heights

Quá nhiều lời tốt đẹp cho vị trí của dự án tuyệt vời này Keppel Land – Dự án Palm Heights. “Tôi cần đánh giá khách quan về vị trí dự án Palm Heights” là câu nói của một vị khách hàng mà tôi đã trò chuyện.

vi-tri-can-ho-palm-heights-palm-city-quan-2       Tôi xin nhắc lại vị trí của dự án: Nằm tại phường An Phú, Quận 2, dọc theo đường Song Hành Cao tốc Long Thành- Dầu Giây, nút giao giữa Nguyễn Thị Định, Mai Chí Thọ.

Tôi – Sales xin đánh giá một cách khách quan vị trí dự án Palm Heights

I. Ưu điểm

 

  1. Nằm ngay mặt tiền đường Song Hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường được đầu tư với số tiền lên tới gần 900 tỷ đồng. Đây là tuyền đường 2 chiều và rộng 20m được 3 ông lớn chủ đầu tư của dự án Palm Heights xây dựng từ nút giao An Phú đến đường Đỗ Xuân Hợp (phần còn lại của tuyến đường sẽ được nhà nước đầu tư). Sau khi tuyến đường này hoàn thiện, giá trị khu đất tăng cao là một điều dễ hiểu.
  2. jyxajywbDự án cao cấp liền kế: Dự án Lakeview City rộng 30ha của Novaland, dự án Saigon Sports City rộng 64ha của Keppel Land, khu đô thị Sai Gon Binh An rộng tới 117 ha của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn, khu đô thị City Horse… tạo nên giá trị công hưởng cao. Sống trong một khu đô thị văn minh, hiện đại có phải là một điều mà anh/ chị mong muốn?
  3. Cuộc sống giữa Sài Gòn còn gì tuyệt hơn là sự thanh bình. Với 2,7km đường sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, Palm Heights hứa hẹn sẽ cho anh/ chị một cảm giác thoải mái, mát mẻ và đôi lúc là một khoảng lặng cần thiết. Quan trọng hơn, điều tôi muốn nói là “Có nước là có tiền” và anh/ chị biết đấy, tôi đang nói đến điều gì mà. Tôi mong rằng anh/ chị có một trải nghiệm thật tuyệt vời nơi đây và một cuộc sống thật sự hưng thịnh.anh

 

4. Sân bay Long Thành. Woa, còn gì tuyệt hơn là giao thông thuận tiện. Sân bay Long Thành sẽ là sân bay lớn nhất nước ta. Từ dự án bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các nơi trong và ngoài nước

 

 

sanbayII. Nhược điểm

Thành thật mà nói, hiện tại dân cư xung quanh dự án chưa nhiều vì các dự án xung quanh Palm Heights cũng như chính nó đang trong quá trình xây dựng và vẫn đang được gọi là “Dự án”. Nhưng có một điều anh chị nên yên tâm rằng trong 2 năm tới các cư dân sẽ bắt đầu đông đúc hơn và tương lai không xa một khu dân cư, khu đô thị văn minh đang chờ đón anh/chị.

Nói tóm lại, Palm Heights vẫn là sự lựa chọn tốt nhất về mặt vị trí. Anh/chị còn điều gì thắc mắc về dự án? Còn lo ngại điều gì? Palm Heights có phải là sự lựa chọn của anh/chị

Đó là cái nhìn khách quan của tôi, một nhân viên Sale, có cả ưu và nhược điểm. Còn anh chị, anh chị thấy như thế nào về vị trí này?

Chúng tôi-chuyên viên kinh doanh dự án Palm Heights, sẵn sàng tư vấn cho anh/chị.

Cảm ơn anh chị đã đọc bài viết của tôi. Chúc anh chị một ngày thật sự tuyệt vời!

nvVPKD: 144 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, HCM

HOTLINE: 0932 646 658 (Ms. Ngân)

“Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”

 

831 total views, 3 views today