Home / Tin đăng / Tin đăng nhà đất bán / Panorama Nha Trang Condotel – Cơ hội đầu tư mới sinh lời an toàn bền vững

Panorama Nha Trang Condotel – Cơ hội đầu tư mới sinh lời an toàn bền vững

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Condotel tại các vùng biển đẹp nhất của đất nước hình chữ S, Panorama Condotel Nha Trang 5 sao đã ra đời như một sự tất yếu, một biểu tượng mới của thành phố biển xinh đẹp cũng là để đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản theo xu hướng mới. Đây vừa là ngôi nhà thứ hai để hàng năm gia đình có thể đi du lịch cân bằng cuộc sống sau những ngày làm việc mệt mỏi vừa sinh ra một khoảng lợi nhuận ổn định khi gửi lại cho chủ đầu tư kinh doanh với lợi nhuận cam kết đến 90% sau khi trừ chi phí.
Với lượng khách du lịch đến Nha Trang ngày càng tăng cao thì việc đầu tư cho mình một căn hộ tại Panorama là hoàn toàn hợp lý và an toàn cho phần lợi nhuận thu về chưa nói đến việc giá trị bất động sản tăng cao theo thời gian, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng.
Sở hữu vị trí kim cương nằm ở mặt sau Nhà văn hóa Lao động và Quảng trường 2/4 Tp. Nha Trang nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện lớn cùng vị trí trung tâm thành phố, ngã tư của trục đường Nguyễn Thị Minh Khai và Hùng Vương, dự án Panorama Condotel vừa đắc địa về vị trí giao thông thuận lợi lại vừa gần bãi biển Nha Trang, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh thu hút khách du lịch. Nhà thầu Coteccons đã thiết kế hình Panorama với hình Elip là lựa chọn tối ưu nhất vì có tính cân đối nhưng lại có chính phụ, cạnh dài quay ra biển làm thế tựa lưng cho Nhà văn hóa và Quảng trường trung tâm thành phố, đồng thời xoay tròn xung quanh mở ra và đón lấy tất cả các góc nhìn của thành phố và tạo ra một quần thể trung tâm cực kỳ chắc chắn mà thanh thoát và hiện đại

00044293f237801986971b01cd82f437fb476958d90ab0c4c37a869ed819a308e1ffa
Với những ưu điểm trên từ vị trí đến thiết kế thì Panorama không chỉ là lựa chọn ưu tiên cho các khách du lịch mà còn là lựa chọn khôn ngoan của các nhà đầu tư theo xu thế mới với giá trị mỗi căn hộ chỉ từ 1,3 tỷ đồng đến 4,6 tỷ đồng. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay đến 70%, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất đến 45% cho đến khi bàn giao nhà. Như vậy chỉ với 400 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn hộ 5 sao tại một trong những thành phố biển xinh đẹp, nổi tiếng thế giới (Sau khi bàn giao nhà lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ giúp căn hộ tự nuôi mình và điều còn lại là gia chủ sẽ nhận được 1 căn hộ 5 sao sau 5 năm chỉ với 400 triệu ban đầu).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0906 881 909

1,199 total views, 6 views today