Home / Tin đăng / Tin đăng nhà đất bán / Palm Heights nằm trong top dự án đáng để đầu tư.

Palm Heights nằm trong top dự án đáng để đầu tư.

Gần đây, các chủ đầu tư đang truyền tai nhau 1 dự án đáng để đầu tư – Dự án Palm Heights.

can-ho-palm-heights

Tại sao lại thế, chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời, câu trả lời ngắn gọn và súc tích nhất. Palm Heights có đáng là dự án đáng để đầu tư?

Về vị trí, dịch vụ, chất lượng, chủ đầu tư, qui mô tôi đã bàn tới ở những bài viết trước bạn có thể tham khảo tại đây. Cái tôi đang muốn nói đến là lợi nhuận, là giá trị sinh lời của dự án.

loi-nhuan

     Keppel Land dự tính sẽ mở bán 4 đợt và mỗi đợt như bạn đã biết tăng giá là việc không tránh khỏi. 5-7%. Tôi nhẩm tính sau 8 tháng giá trị căn hộ tăng 20%. Woa! Điều này thật tuyệt vời phải không? 1 căn 3PN, 105m2 giá tại thời điểm hiện tại là 3,5 tỉ và sau 8 tháng giá trị căn hộ là bao nhiêu? Tôi biết bạn đã có câu trả lời rồi.

ln       Chúng ta đều biết nếu đầu tư chúng ta nên đầu tư vào giai đoạn đầu của dự án.  Đây là thời điểm tốt nhất không chỉ cho giới đầu tư mà còn của người có nhu cầu mua ở. Thời gian lúc nào cũng quan trọng cả và thời điểm lại là thứ quan trọng không kém bạn biết thừa điều đó mà.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên về dự án Palm Heights, chúng tôi hiểu rõ về Palm Heights và chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.

nv

HOTLINE: 0932 646 658 (Ms. Ngân)

VPKD: 144 Trần Quang Diệu, Phường 12, Quận 3, HCM.

“Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.”

1,074 total views, 3 views today