Home / Tin đăng / Nhận nhà ngay căn hộ Him Lam Chợ Lớn trong tháng 9/2015

Nhận nhà ngay căn hộ Him Lam Chợ Lớn trong tháng 9/2015

Khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn được tập đoàn Him Lam đầu tư xây dựng trên quỹ đất rộng đến 4.08ha nằm ngay trung tâm thương mại lâu đời Sài Gòn-Chợ Lớn. Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn được đánh giá là một dự án tốt nổi trội trong khu vực này trong thơi gian qua với rất nhiều điểm đặc biệt:

– Vị trí vàng của trong khu thương nhân lâu đời của Sài Gòn.

toàn cảnh him lam chợ lớn về đêm
toàn cảnh him lam chợ lớn về đêm

– Chất lượng và tiến độ xây dựng hiệu quả.

– Thiệt kế đón nắng và gió tốt cho tất cả các căn hộ.

phong ngu view dep HLCL

– Phương thức thanh toán đa dạng, linh động cho từng đối tượng cụ thể.

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn đã hoàn thành cơ bản tất cả 8 tháp trong dự án, và sắp bàn giao 4 Block B trong tháng 9 tới với nội thất cao cấp hoàn thiện. Nhờ đó, người mua nhà có thể dọn vào ở ngay mà không phải chờ đợi lâu.

mot goc ho boi HLCL

Tuy nhiên số lượng căn hộ của các tháp B chỉ còn lại rất ít và lại có rất nhiều người quan tâm, nên người mua có thể sẽ phải cạnh tranh để chọn được căn hộ mong muốn.

Thay vào đó, người mua có thể lựa chọn các căn hộ ở các tháp C vừa được mở bán gần đây. Tuy sẽ bàn giao nhà trễ hơn vào tháng 6/2016 nhưng bù lại khi dọn vào ở người mua sẽ được cả một không gian kiến trúc và cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện hoàn toàn. Các căn hộ Block C có diện tích thiết kế nhỏ hơn nhưng diện tích thực tế sử dụng không hề chênh lệch nhiều so với Block B. Hiện Block C cũng đang trong tình trạng hút hàng, và có nguy cơ hết sớm hơn dự kiến do nhu cầu mua nhà ở của người dân nửa cuối năm 2015 tăng đột biến.

nha ve sinh

Với tình hình bất động sản hồi phục lại chu kỳ tăng trưởng trong năm nay, dự kiến chủ đầu tư có thể sẽ tăng giá cao hơn khi tung ra các căn hộ bên Block C1 và C2 sau khi quá thành công khi mở bán các Block trước. Người mua cần cân nhắc thật kỹ, giữ chỗ sớm để có thể chọn được một căn hộ Him Lam Chợ Lớn với vị trí ưng ý nhất.

Để tham khảo giá gốc chủ đầu tư và xem nhà mẫu vui lòng liên hệ PKD : 0909 58 68 00

208 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of