Home / Tin tức / Nên mua nhà đất hay chung cư

Nên mua nhà đất hay chung cư

Ông bà ta nói:  “Liệu cơm gắp mắm“. Với số tiền nhỏ nếu bạn chọn chung cư thì được cái tiện là gần nơi làm việc, chợ búa, bệnh viện… Mỗi ngày tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cái này rất quý. Nếu là tôi thì tôi chọn nhà chung cư, sau đó có tiền tôi sẽ bán chung cư đi và tìm cái khác tốt hơn.

parcspring, can ho parcspring, can ho quan 2
Căn hộ PARCSring – Quận 2, Tp HCM giá trung bình

Còn việc mua nhà, đất thì cũng có cái bất tiện, khi mua được đât thì mình phải tốn tiền và thời gian rất nhiều xây dựng, chưa tính đến chuyện an ninh, cháy nổ. Việc mua nhà riêng thì phải lo xem túi tiền của mình như  thế nào, hợp phong thủy hay không, và nhiều thứ khác để lo.

Ở chung cư là lựa chọn của gia đình hiện đại

Trước đây người ta vẫn cho rằng chung cư chỉ dành cho những gia đình có thu nhập thấp hoặc vợ chồng trẻ mới cưới chưa có đủ tiềm năng kinh tế để mua một căn nhà dưới mặt đất. Nhưng bây giờ quan niệm này đã bị bác bỏ bởi có rất nhiều gia đình khá giả, có điều kiện kinh tế có thể mua được nhà mặt đất nhưng họ vẫn lựa chọn ở nhà chung cư.

can ho quan 2, can ho parcspring
Phòng ngủ ấm áp và sang trọng

Hiện nay rất nhiều khu đô thị mới mọc lên cùng các toà nhà chung cư cao tầng hiện đại. Sự hoài nghi, ác cảm của người dân về các toà nhà chung cư đã được xoá bỏ dần dần khi mọi người được tận mắt chứng kiến những căn hộ chung cư hiện đại sang trọng trong các khu đô thị lớn (ví dụ: chung cư  cao cấp Quận 2 Tp HCM). Ở tầng càng cao người ta càng thích vì thang máy đưa lên tận nhà không phải trèo cầu thang. Ở trên cao sạch sẽ, không gian thoáng đãng, tầm mắt được mở rộng lại yên tĩnh. Dịch vụ vệ sinh, an ninh được cung cấp 24/24 đảm bảo cho người dân luôn cảm thấy an toàn khi ở trong ngôi nhà của mình. Diện tích căn hộ chung cư hiện nay có rất nhiều loại để lựa chọn từ 50m2 đến hàng trăm m2, có thể đảm bảo chỗ ở cho hộ gia đình nhỏ hoặc cả đại gia đình nhiều thế hệ sống thoải mái. Tối tối cả gia đình quây quần trong một mặt phẳng cùng sinh hoạt tạo nên bầu không khí ấm cúng thân mật giúp cho các thành viên trong gia đình thêm gần gũi.

341 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of