Home / Tin tức / Một căn hộ tại London bán với giá 140 triệu bảng Anh

Một căn hộ tại London bán với giá 140 triệu bảng Anh

Một căn hộ penthouse tại London đã báo cáo là được bán với giá kỷ lục 140.000.000£.

Penthouse D tại One Hyde Park, nơi nổi tiếng nhất tại Royal Park ở London, đã được bán cho một người mua Đông Âu, tờ Times cho biết.
Tờ báo nói rằng việc bán theo nhóm CPC Christian Candy có thể nhìn thấy căn hộ của giá trị gia tăng đến 175 triệu bảng, hoặc nhiều hơn £10.000 cho mỗi foot vuông.

can ho tai london
Căn hộ tại London

CPC xác nhận rằng họ đã bán được căn hộ penthouse nhưng không tiết lộ giá bán hoặc người mua.
Một phát ngôn viên cho biết: “Nhóm CPC có thể xác nhận rằng một duplex 16.000 sq ft Penthouse (Penthouse D) tại One Hyde Park gần đây đã được bán ra.

“Nhóm CPC không thể bình luận về giá bán hoặc người mua. Tuy nhiên, các công ty định giá chuyên nghiệp toàn cầu đã đánh giá các căn hộ penthouse thành ở vào khoảng 160 triệu £175.000.000 bảng Anh”.
Ông nói thêm rằng những người mua trước sự phát triển về phía nam của công viên Hyde Park ở Knightsbridge đã “nhìn thấy nâng lên đáng kể trong giá trị vốn của căn hộ kể từ khi chương trình chính thức ra mắt vào năm 2011” .

Sự phát triển bao gồm 80 căn hộ trong bốn gian hàng trong một vị trí đắc địa tại thủ đô với tầm nhìn thành phố và công viên Hyde Park. Bên cạnh dự án căn hộ Lexington Residence mới tại đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 tại Việt Nam

Nó được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Richard Rogers, quản lý và thiết kế nội thất bởi Candy & Candy.
Nick và Christian kẹo mua các trang web Knightsbridge của những năm 1950 trước đây văn phòng khối Bowater nhà vào năm 2004 trị giá 150 triệu bảng Anh.
Họ đã phát triển các trang web cùng với Waterknights, các công ty tư nhân của cựu thủ tướng Qatar , Sheik Hamad bin Jassim bin Jabr Al- Thani .

Giá nhà tăng vọt 10,9% so với năm vào tháng Tư, đánh dấu lần đầu tiên trong bốn năm mà tăng trưởng hàng năm trong giá trị đã đạt hai con số, toàn quốc báo cáo ngày hôm qua.
Giá bất động sản trên khắp nước Anh nâng 1.2% vào tháng trước, đạt 183.577 £ trung bình, làm tăng nguy cơ mà mọi người sẽ phải căng vay thế chấp của họ, một công ty xây dựng cho biết.
Lần cuối cùng rằng sự tăng trưởng giá nhà hàng năm đạt trên 10% là vào tháng Tư năm 2010.
Một số nhà phê bình hàng đầu Trung tâm trợ giúp của Chính phủ đã mua chương trình để cung cấp cho những người có tiền gửi nhỏ có được một bàn tay giúp đỡ trên các bậc thang bất động sản đã lập luận rằng điều này đã thêm vào áp lực lên giá nhà bằng thúc đẩy nhu cầu mua thêm.

240 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of