Home / Nhà đất bán / Him Lam Riverside Giai Đoạn 2 – Quận 7

Him Lam Riverside Giai Đoạn 2 – Quận 7

Him lam riverside giai doan 2

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của dự án Him Lam Riverside giai đoạn 1 (đã bàn giao nhà), thì nay khu căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2 sắp được mở bán.

mb riverside giai doan 2

Căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2 là 1 trong số ít những dự án căn hộ với cách làm táo bạo khi chủ đầu tư quyết định xây dựng xong toàn bộ phần thô và đợi khi nào đến giai đoạn hoàn thiện mới mở bán. Cả 1 dự án lớn cả mấy trăm căn hộ đang xây dựng rầm rộ nhưng chủ đầu tư vẫn chưa cần huy độn vốn, điều này chứng minh cho tiềm lực tài chính mạnh và uy tín rất lớn của Him Lam Land.

QUY MÔ KHU CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE GIAI ĐOẠN 2

Him Lam Riverside giai đoạn 2 gồm 3 block cao từ 12 đến 22 tầng, với 2 tầng hầm liên thông với 3Block của giai đoạn 1 và 1 tầng thương mại.

Him Lam Riverside giai đoạn 2 là khu căn hộ Cao cấp có thiết kế chuẩn mực nằm trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng Quận 7, là điểm nhấn kiến trúc tạo nên diện mạo sang trọng và hiện đại ở khu Đô Thị Mới

 

VỊ TRÍ HIM LAM RIVERSIDE GIAI ĐOẠN 2

vi tri him lam riverside 2

 

MẶT BẰNG TẦNG – THIẾT KẾ CĂN HỘ

Mat bang Block D

Mat bang Block D - 1

Mat bang Block E

Mat bang Block E - 2

Him Lam Riverside giai đoạn 2 được thiết kế vuông vức, toàn bộ căn hộ có View nhìn thoáng đãng, đặc biệt Him Lam Riverside Giai Đoạn 2 được thừa hưởng tiện ích hoàn chỉnh đã đưa vào hoạt động.

Tiến độ thi công Him Lam Riverside giai đoạn 2: Công trình đã cất nóc 12/2013, hiện tại đang thi công hoàn thiện tô ốp bên trong, sơn nước bên ngoài, gắn thang máy. Dự kiến giao nhà trễ nhất Quý II/2015.

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

PTTT 1

PTTT 2,3,4

PTTT 5

PTTT 6

MỌI CHI TIẾT VỀ THÔNG TIN DỰ ÁN LIÊN HỆ
HOTLINE: 0909 009 304

7,087 total views, 15 views today

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
trackback

Trackback

Interesting post