Home / Tin đăng / Him Lam Chợ Lớn- Giá ưu đãi nhiều tiện ích

Him Lam Chợ Lớn- Giá ưu đãi nhiều tiện ích

Căn hộ được thiết kế theo hình   bát trụ với 04 giếng trời hút gió, các block nhà bố trí lệch nhau, => tạo nên căn hộ “có ba mặt” thoáng và ít nhất có 2 view nhìn, tăng tối đa tiết diện đón nắng và gió tự nhiên.

– Mỗi Block bố trí 3 thang máy + 2 thang bộ /tầng gồm 8 căn hộ, thêm nữa là hành lang thoáng rộng hơn 2.4 m => Như vậy, chưa tới 3 căn hộ sử dụng 1 thang máy, đảm bảo việc lưu thông trong tòa nhà sẽ rất tiện lợi , nhanh chống cho chủ nhân khi sử dụng.

– Mỗi căn hộ đều có ban công ở phòng khách và sân phơi riêng biệt

– Vì là căn hộ có 3 mặt thoáng nên tất cả các Phòng trong căn hộ , từ phòng khách đến các phòng ngủ một mặt đều có view nhìn ra ngoài rất đẹp và thoáng đạt, mặt khác lại hướng vào không gian sinh hoạt chung, làm chủ nhân vừa có được không gian riêng tư cho chính mình lại vừa tạo được không khí sinh hoạt quay quần ấm cúng trong gia đình theo đúng truyền thống của người Việt.

Khu vực bếp được thiết kế kép kín phù hợp phong cách Á Đông nhưng luôn thông ra khu vực sân phơi kết nối với giếng trời, giúp cho khu vực này luôn lấy ánh sáng và gió tự nhiên .

– Đặc biệt, Thiết kế căn hộ cao cấp với diện tích từ 96 – 108 m2 : gồm 2 phòng ngủ, các căn hộ của dự án HLCL   luôn có thiết kế “không gian để sẵn” dành cho các Chủ nhân trong tương lai có thể phát sinh nhu cầu thêm tăng một PN cho thành viên mới, Chủ đầu tư Him Lam sẽ “tặng cho KH phương án thiết kế thêm 01 phòng” cực kỳ hợp lý.. mà không làm ảnh hưởng đến các không gian khác hiện có trong căn hộ (đối với các căn hộ có diện tích 96, 102, 108m2).

Leaflet-288-998mm-HLCL2015-final

 

222 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of