Home / Tin đăng / Him Lam Chợ Lớn quận 6 cam kết thuê lại sinh lợi ngay 380 triệu

Him Lam Chợ Lớn quận 6 cam kết thuê lại sinh lợi ngay 380 triệu

     Khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn quận 6 được tập đoàn Him Lam đầu tư xây dựng trên quỹ đất rộng đến 4.08ha nằm ngay trung tâm thương mại lâu đời Sài Gòn-Chợ Lớn. Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6 được đánh giá là một dự án tốt nổi trội trong khu vực này trong thơi gian qua với rất nhiều điểm đặc biệt:

Vị trí vàng của trong khu thương nhân lâu đời của Sài Gòn: Mặt tiền đường Hậu Giang quận 6, nằm giữa các chợ đầu mối của Sài Gòn như chợ Lớn, chợ Kim Biên, chợ Cây Gõ…các siêu thị lớn như metro An Phú, Coopmart Phú Lâm…các trung tâm Quân 1 chỉ 15 phút qua đại lộ Võ Văn Kiệt.

mot goc ho boi HLCL
– Chất lượng và tiến độ xây dựng hiệu quả: cho chủ đầu tư uy tín Him Lam xây dựng, là dự án hiếm hoi xây xong mới bán, bàn giao nhà hoàn thiện cùng với 50 các tiện ích nội khu và các hạ tầng xã hội phục vụ nhu cầu sống hiện đại mà không dự án nào có được đó là hệ thống trường học nằm trong dự án.
– Thiệt kế đón nắng và gió tốt cho tất cả các căn hộ: Him Lam Chợ Lớn quận 6 thiết kế hiện đại nhất hiện nay theo mô hình tứ trụ bát giáp, mỗi tầng chỉ có 8 căn và tất cả căn nào cũng đều là căn góc. Nghĩa là một căn sẽ có ít nhất 3 mặt thoáng và 2 hướng view ra bên ngoài.

phong ngu view dep HLCL
– Phương thức thanh toán đa dạng, linh động cho từng đối tượng cụ thể: chỉ cần thanh toán 50% sẽ được nhận nhà ngay, chiết khấu cao từ 5-8.53%, ngoài ra còn được vay trả góp 2 năm không lãi suất hoặc 4 năm lãi suất cố định 6%. Nhất là chủ đầu tư Him Lam có phương thức cam kết thuê lại với giá từ 12-15tr/căn tương đương 380 triệu cho 2 năm.
Căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6 đã hoàn thành cơ bản tất cả 8 tháp trong dự án, và sắp bàn giao 4 Block B trong tháng 9 tới với nội thất cao cấp hoàn thiện. Nhờ đó, người mua nhà có thể dọn vào ở ngay mà không phải chờ đợi lâu.

nha ve sinh

Chính vì thế, chúng tôi đảm bảo không có một dự án nào tốt về mọi mặt như dự án chung cư Him Lam Chợ Lớn hiện nay.
Chúng tôi cam kết bán căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6 với giá gốc đã đề ra, hợp đồng pháp lý trực tiếp đầy đủ với tập đoàn Him Lam.

Tư vấn trung thực và tham quan nhà thật bất cứ khi nào khách hàng cần.

Hotline PKD: 0909 58 68 00

371 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of