Home / Tin đăng / Hà Đô Z756 Quận 10 Giá Cực Kỳ Bất Ngờ

Hà Đô Z756 Quận 10 Giá Cực Kỳ Bất Ngờ

[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15510″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”link_image” css_animation=”appear”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”top-to-bottom”] Hà Đô Z756  là căn hộ cao cấp với quy mô 6,85ha còn sót lại duy nhất của quận 10, giáp quận 3.

– Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô đã chọn vị trí dự án giáp 3 mặt tiền chính đường 3/2 – CMT8 – Cao Thắng gần ngã 6 dân chủ nơi kết nối các tuyến đường sang các quận khác.

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15311″ img_size=”full” onclick=”link_image” css_animation=”bottom-to-top”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15440″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”link_image” css_animation=”left-to-right”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”bottom-to-top”]– Với tiện ích hoàn hảo, Hà Đô Centrosa Garden đem đến cho khách hàng đầy đủ mọi nhu cầu và với 21 khuôn viên tại 1 dự án, cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới với khuôn viên cây xanh hiếm hoi khu vực dân cư.

– Ngoài ra bên ngoài dự án Hà Đô còn thể hiện đầy đủ mọi tiện ích từ vui chơi giải trí đến sinh hoạt của mọi cư dân.

   + Với maximart, rạp chiếu phim, rạp hát…. và nhiều tiện lợi khác mà đi đâu cũng gần cũng có.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15523″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”link_image” css_animation=”left-to-right”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15569″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”link_image” css_animation=”bottom-to-top”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15572″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”link_image” css_animation=”left-to-right”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]– Với giá bán đợt đầu tiên cực kỳ ưu đãi chỉ dao động từ 42-46tr/m2 ( có VAT) thì là đây là giá bán đáng bỏ ra để đầu tư sở hữu căn hộ Singapore tại dự án. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ.

CSKH : 0902.486.966

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15574″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”link_image” css_animation=”right-to-left”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15575″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”link_image” css_animation=”bottom-to-top”][/vc_column][/vc_row]

269 total views, 3 views today