Home / Tin tức / Dự án xây dựng căn hộ chi phí thấp đang được miền Nam thông qua

Dự án xây dựng căn hộ chi phí thấp đang được miền Nam thông qua

Mời các bạn xem qua dự án căn hộ đang rất HOT tại Quận 2 với giá khá tốt đó là căn hộ Lexington Residence được các bậc thầy về thiết kế căn hộ cao cấp theo phong cách hiện đại bậc nhất, cùng với căn hộ Era Lạc Long Quân cũng là một căn hộ mà chúng tôi đang phân phối tại Quận Tân Bình với giá gốc của chủ đầu tư.

Sau đây là một bài viết nói về việc xây dựng các căn hộ giá rẻ trước mùa mưa.

Ủy ban Chính phủ khu vực miền Nam bây giờ thảo luận với Bộ Xây dựng để bán căn hộ nhà ở giá thấp. Bộ kế hoạch bán căn hộ của các dự án nhà ở chi phí thấp trên một hệ thống thuê mua thông qua nhà mới thành lập được phát triển bởi Ngân hàng trước mùa mưa sắp tới.

can ho dang len phuong an
Căn hộ chuẩn bị được xây dựng

“Các căn hộ đã được hoàn thành. Chúng tôi hiện đang thảo luận với Ủy ban Chính phủ khu vực Yangon bán các căn hộ. Chúng tôi đang có kế hoạch phục vụ đến các khách hàng trước Waso 2 tháng theo âm lịch”, một quan chức của Bộ Xây dựng cho biết. Dự án nhà ở chi phí thấp Shweposner bao gồm 20 hecta và được xây dựng bởi bốn giai đoạn, với 32 tòa nhà bốn tầng mỗi bộ gồm sáu căn hộ. Mỗi căn hộ có giá khoảng 80.000 ngàn đô la và sẽ được bán trên một hệ thống thuê mua dài hạn giữa bốn hoặc năm năm.

409 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of