Home / Tin đăng / Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden suất nội bộ của Chủ Đầu Tư

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden suất nội bộ của Chủ Đầu Tư

[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15317″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_border” onclick=”link_image” css_animation=”left-to-right”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”bottom-to-top”]Dự án Hà Đô Centrosa Garden sẽ được chính thức công bố mở bán vào đầu tháng 07/2016. Hiện tại để sở hữu căn đẹp nhất hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có các suất nội bộ Hà Đô Centrosa Garden với giá cực tốt.

Dự án “Hà Đô Centrosa Garden làm xôn xao” chờ ngày ra mắt chính thức. Rất nhiều Khách Hàng chờ đợi dự án để đầu tư và mua để ở. Vì dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc một trong những nơi sầm uất nhất Thành Phố.

Với thiết kế sang trọng mang đậm chất Châu Âu, từng cemtimet là từng tâm huyết của Chủ Đầu Tư dành cho cư dân nơi đây.

Tiện ích đầy đủ không cần phải đi xa, sở hữu không gian sống xanh và đẹp với tiêu chí “Mở cửa ra là vườn, bước chân là tiện ích”, với mật độ xây dựng chỉ 39%, còn lại là xây dưng công viên và tiện ích phụ vụ cư dân.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15311″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_border” onclick=”link_image” css_animation=”right-to-left”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Đang nhận giữ chỗ 50 triệu/căn.

Để cập nhật thông tin chính xác vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Hà Đô Centrosa Garden.

Hotline/CSKH : 0949 985 124 0909 3678 29

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

245 total views, 3 views today