Home / Tin đăng / ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI ĐÔNG THÀNH PHỐ HCM

ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI ĐÔNG THÀNH PHỐ HCM

Tiếp nối sự thành công từ các dự án căn hộ trung vào cao cấp như : SUNRISE CITY,THE PRINCE RESIDENCE,TROPIC GARDEN,LEXINGTON RESIDENCEICON 56GALAXY 9LUCKY DRAGON, GOLF PARK, LUCKY PALACE, RIVERGATEORCHARD GARDEN, GARDENGATE, THE TRESOR.. Tập đoàn Novaland tiếp tục triển khai dự án Căn hộ The Sun Avenue quận 2

Là một trong số các tập đoàn lớn có danh tiếng tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một dự án thành công mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây dựng trên diện tích lên tới hơn 7 hecta cung cấp cho thị trường gần 3000 căn hộ cao cấp giá rẻ , tầm cơ khu vực, dự án với các dịch vụ tiện ích cao câp sẽ đem đến một sự lựa chọn mới cho người dân có nhu cầu sở hữu căn hộ dự án ao cấp.

Can ho The Sun Avenue Quan 2
Phối cảnh dự án

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách trung tâm thành phố không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ sở hạ tầng giao thông gần như đã hoàn thiện giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí căn hộ The Sun Avenue

Một trong những ưu điểm của căn hộ quân 2 là thường có vị trí đẹp, với góc nhìn bao quát,đa số các căn hộ có view hướng ra song sài gòn hoặc hướng về trung tâm thành phô. Khi được triển khai, dự án sẽ có nhiều sự lựa chọn cho người có nhu cầu sử dụng phù hợp từ diện tích sử dụng cho tới số lượng các phòng trong căn hộ.

Hiện tại toàn bộ dự án đang trong quá trình chờ khởi công, dự kiến sẽ đưa vào thị trường trong thời gian tới.

Cơ hội rất tôt cho khách hàng mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông tin tham khảo về dự án vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất: Thông tin mới nhất về dự án tại đây

LH Mr Quốc 0902833246

204 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of