Home / Tin đăng / Chuyển nhượng lại căn hộ Him Lam quận 6 chính chủ ở ngay giá tốt nhất

Chuyển nhượng lại căn hộ Him Lam quận 6 chính chủ ở ngay giá tốt nhất

Hiện tại do việc xuất cảnh và hạn chế khả năng thanh toán nên chúng tôi cần chuyển nhượng lại một số căn hộ Him Lam ở ngay có view đẹp, giá tương đương giá chủ đầu tư chỉ chênh lệch các khoản phí phát sinh.

Căn hộ Him Lam quận 6 nằm trên đường Hậu Giang, có vị trí thuận lợi di chuyển đến các quận trung tâm Thành phố, là nơi giao thương của thương gia từ lâu đời ở Sài Gòn chợ lớn.

Căn hộ do chính chủ đầu tư Him Lam xây dựng rất uy tín về tiến độ và chất lượng công trình, nay căn hộ của chúng tôi có thể dọn vào ở ngay khi thanh toán đủ theo hợp đồng.

Căn hộ chuyển nhượng Him Lam quận 6 của chúng tôi đều là căn góc, thiết kế có thể đón đầy đủ ánh sáng và gió cho khắp căn hộ, thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO có sẵn với bồn tắm đứng,máy nước nóng Ferolli, nhà bếp full nội thất với bếp gas và máy hút khói Teka của đức, sàn phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp cao cấp chống ẩm .

Sống tại đây bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp, có hồ bơi ngoài trời, sân thể thao, trường học từ nhà trẻ đến cấp 3, không gian xanh mát, yên bình.

Hiện tại căn hộ chuyển nhượng Him lam quận 6 của chúng tôi có view hồ bơi và căn diện tích lớn có thể xây thành 3PN. Nếu có nhu cầu mua lại vui lòng liên hệ SDT: 0909 58 68 00 . (Miễn tiếp trung gian)

hồ bơi HimLam chợ lớn

290 total views, 3 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of