Home / Tin đăng / Bán chung cư Him Lam chợ lớn giá gốc trả góp lãi suất 0%

Bán chung cư Him Lam chợ lớn giá gốc trả góp lãi suất 0%

Chung cư Him Lam chợ lớn nằm trên đường Hậu Giang quận 6, gần giao lộ Nguyễn Văn Luông. Là khu chung cư có quy mô thiết kế, giá cả và chính sách hỗ trợ vay trả góp tốt nhất hiện nay.

nha bep him lam cho lon

Hiện chung cư Him Lam chợ lớn đã bán hết bên Block B, chỉ còn các căn bên Block C vừa mở bán nhưng cũng đang hết hàng rất nhanh. 

Bởi vì là một dự án cực kì tốt để chọn làm nơi sinh sống lâu dài, chủ đầu tư Him Lam rất chú trọng các mặt thiết kế đón ánh sáng và khí trời đầy đủ cho tất cả các chung cư Him Lam chợ lớn, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu sống thực tế của người dân trong khu vực như: trường học, nhà thuốc, hồ bơi, khu tập thể thao…

rộng 335m2 thích hợp là nơi giải trí thư giãn cho mọi người.
rộng 335m2 thích hợp là nơi giải trí thư giãn cho mọi người.

 

Chúng tôi cam kết bán căn hộ Him Lam chợ lớn với giá gốc đã đề ra, hợp đồng pháp lý trực tiếp đầy đủ với tập đoàn Him Lam. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều phương thức thanh toán, đặc biệt là hỗ trợ cho người mua trả góp trong vòng 3 năm với lãi suất là 0%. Chính vì thế, chúng tôi đảm bảo không có một dự án nào tốt về mọi mặt như dự án chung cư Him Lam chợ lớn hiện nay. 

Cam kết tư vấn trung thực và tham quan nhà thật bất cứ khi nào khách hàng cần.

Hotline PKD: 0909 58 68 00

264 total views, 6 views today

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of