Home / Tin tức / Bạn đang sống quá vội?

Bạn đang sống quá vội?

Cuộc sống đang ngày càng phát triển và chúng ta đang ngày càng bận rộn hơn? Và Sài Gòn có phải đang làm chúng ta đang sống vội hơn? Bước chân ra đường chúng ta thấy gì? Một vài hay rất nhiều xe máy? Bụi ít hay bụi nhiều? Kẹt xe là chuyện hiếm khi hay quá đỗi bình thường ở Sài Gòn? Bạn có nghe thấy tiếng còi xe inh ỏi, cái nắng rát của buổi trưa, bạn có thấy giọt mồ hôi trên má những công nhân đang xây dựng công trình? Bạn có đang vội vả với công việc? Bạn có đang vội vã với các mối quan hệ? Bạn đang vội vã với chính gia đình bạn? Bạn có đang sống quá vội?

1

Tôi thấy, mỗi ngày bước ra đường tôi đều thấy Sài Gòn tấp nập, ồn ào và bận rộn. Và tôi ước, khi đặt chân đến nhà, trờ về với mái ấm của mình, tôi không còn thấy cái “Bận rộn” đó nữa, tôi yêu thích sự bình yên, tôi yêu sự trong lành và bạn có như tôi? Tôi thích không gian sống của mình tràn ngập cây xanh, bóng mát. Tôi thích thả người trong hồ bơi đạt chuẩn Olympic. Tôi thích đầu tư cho sức khỏe, tôi thích chạy bộ dưới hàng cây mát rượi hay thỉnh thoảng toát mồ hôi tại phòng tập gym…

tiện ích

Bạn biết đấy, tôi là một nhân viên sale và tôi thật sự khao khát được cho gia đình tôi hay tôi gọi một cách thân thương hơn là mái ấm của tôi được sống trong một không gian xanh, thoải mái và cách biệt với sự ồn ào. Ông bà ta hay nói “nhất cận thị”, do đó, tôi mong căn hộ của tôi sẽ như một công viên giữa lòng thành phố. Yên bình-thuận tiện

hồ bơi

Bạn có biết không chúng tôi đang mở ra một dự án, dự án thật sự tuyệt vời, dự án mà tôi thật sự mong muốn gia đình mình cũng như gia đình bạn được tận hưởng tại đây. Dự án nằm trên đường 3/2- Hà Đô Centrosa Garden. 6,85ha trong đó trên 3ha dành riêng cho diện tích xanh.

MASTER BEDROOM V1

Tôi là Ngân, nhân viên kinh doanh của dự án Hà Đô Centrosa Garden.  Tôi hi vọng được tư vấn một cách đầy đủ, cụ thể nhất về dự án cho bạn. 0932 646 658 là số điện thoại của tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn một ngày thật sự thú vị!

 

708 total views, 6 views today